Thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Việt giao tiếp cho người mới bắt đầu

Ban Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam thuộc Viện CLEF trân trọng thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Việt giao tiếp cho người mới bắt đầu.

TIẾNG NHẬT CLEF 5.0 - Khóa học online trình độ N5

Khóa học online trình độ N5 của Viện CLEF dành cho người mới bắt đầu là một chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được tư vấn chuyên môn bởi những chuyên gia người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật.

Chương trình “Khám phá và trải nghiệm văn hóa Việt Nam” dành cho người nước ngoài

Với mong muốn hỗ trợ các sinh viên người nước ngoài khi mới tới Việt Nam có thể nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và môi trường sống ở Việt Nam, Viện CLEF xin giới thiệu chương trình “Khám phá và trải nghiệm văn hóa Việt Nam”. Đây là chương trình du học ngắn hạn và giao lưu quốc tế gồm các khóa học:

Khai giảng các lớp luyện thi TOP J cấp tốc

Nhằm hỗ trợ các học viên chuẩn bị tốt kiến thức cho kỳ thi TOP J, viện CLEF khai giảng lớp luyện thi TOP J cấp tốc vào ngày 13 tháng 3 năm 2021 cụ thể như sau:

Khai giảng lớp tiếng Nhật online cho học sinh THCS, THPT

Tiếng Nhật là ngôn ngữ quan trọng tại Việt Nam và trên thế giới. Với bối cảnh đầu tư mạnh mẽ của Nhật Bản vào Việt Nam và sự hợp tác trong lĩnh vực kinh tế và du lịch, nhu cầu đối với nguồn nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viện CLEF triển khai khóa học Tiếng Nhật online cho học sinh THCS,THPT.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu

Chương trình được phát sóng vào lúc 10:30 và 23:15, các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần trên sóng VOV2 và được đăng lại trên trang Web VOV2.VN, bắt đầu từ Thứ ba ngày 01 tháng 12 năm 2020.

Các bài học trong Khóa học “Tiếng Nhật cho người bắt đầu” (Phần 1)

Chương trình hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục (CLEF) và  Ban Văn hóa Xã hội (VOV2)  thuộc Đài tiếng nói Việt Nam
12
Huy Anh CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ VOV2 HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HỒNG ĐỨC LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO QUỐC GIA JF ACECOOK VAJA HEID NUI TRUC VIJACA dhnn thpt bac ha